Loading...

Máy Ozone Khử Mùi

Quý khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty Giải Pháp Công Nghệ HydroTech
          "Your Challenge in Our Progress"
Địa Chỉ: 89/3 Phùng Hưng-Phường 13-Quận 5-Tp.HCM
Tel: 08. 353 99 789 - Fax: 08. 3755 9399 - Hotline: 0972.799.995 
Email: hydrotechvietnam@gmail.com
Website: www.hydrotech.com.vn

Đ đưc tư vn chi tiết

Chi tiết

Máy Ozone Khử Mùi

Máy Ozone Ofresh ACW-380

Máy Ofresh ACW-380

Sử dụng thuận tiện trong gia đình, nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke, massage, bar, bida, cafe máy lạnh...
  • Trong gia đình: Khử mùi hôi & diệt khuẩn trong phòng ngủ, phòng khách, tủ quần áo, giày dép, thảm. Đặc biệt khử mùi khai, hôi, diệt khuẩn trên giường, rất tiện lợi cho nhà có em bé. Khử mùi hôi, mùi nấu nướng trong bếp, phòng ăn.
  • Trong nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke, massage, bar, bida, cafe máy lạnh: khử mùi hôi, mùi khói thuốc lá, rượu bia...Diệt khuẩn làm sạch môi trường. Khử mùi khai, hôi tanh trong các toilet công cộng.

Mô tả sản phẩm

Máy Ozone hiệu OFRESH làm sạch không khí và nước model ACW-380 với các chức năng  phát ozone, phát Ion âm & lọc bụi không khí qua tấm lọc than hoạt tính trang bị cho chúng ta một chiếc máy 2 in 1: làm sạch không khí & nước trong 1 máy ACW-380. Đặc biệt với chức năng lọc Ion & phát Ion âm máy ACW-380 thực sự thích hợp cho  các gia  đình có người cao tuổi & các em bé  để vừa khử mùi, vừa cung cấp Ion âm được  xem là nguồn “vitamin” của không khí tốt cho sức khỏe của bé. Kiểu dáng máy trang nhã, màu trắng đục, nhỏ gọn nên cũng rất thích hợp với không  gian của văn phòng làm việc, quán café kết hợp dịch vụ  ăn uống & các nhà hàng khách sạn để khử mùi khói thuốc lá… 

Hướng dẫn sửdụng ACW-380

Sử dụng trong nước: Dùng viên đá bọt sục khí ozone vào chậu nước rửa rau, quả củ, thịt cá…  khoảng  từ  20– 30phút  nhằm tiêu diệt vi khuẩn, phân hủy thuốc trừ sâu, hóa  chất  phẩm màu ướp thực phẩm...còn dính bám  trên rau xanh, củ quả  &  thịt cá. Đối với thịt  cá, tôm sục ozone  rửa  làm  trắng  thực phẩm, tẩy các hóa chất  phẩm  màu ướp  bảo quản thực phẩm giúp chúng ta có nguồn thực phẩm sạch chế biến bữa ăn ngon cho gia đình. Công nghệ rửa thực phẩm bằng ozone đang dần thay thế Chlorine, thuốc  tím…vì sau  khi  rửa  ozone  phân  hủy  không  để  lạidư  lượng hóa chất hay bất cứ độc tố  nào. Mặt khác, thực phẩm được rửa bằng  nước  ngậm ozone sẽ bảo quản được thời gian lâu hơn.

Sử dụng trong không khí: Cho máy hoạt  động phun khí ozone  vào không  gian phòng bị ô nhiễm về mùi, như mùi hôi khói thuốc lá, mùi thức ăn, mùi ẩm mốc, mùi hành tỏi trong bếp...giúp khử đi mùi hôi khó chịu, diệt khuẩn trong phòng đemlại không gian thoải mái dễ chịu… Đặc biệtthích hợp với các quán café máy lạnh,  bida, phòng trà ca nhạc, nhà hàng khách sạn để khử mùi hôi thực  phẩm rượu bia & mùi nước hoa, mồ  hôi  khách hàng để lại, giúp  cho  không  gian  kinhdoanh của doanh nghiệp luôn thoáng & trong lành.

Sản phẩm cùng loại

 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
Máy khuấy chìm Pumptac
 
 
   
Máy khuấy trộn bề mặt AER AS
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
Màng MBR Toray
   
   
 
 
   
   
Màng MBR SINAP
 
 
   
   
 
 
   
   
 
 
   
Màng MBR Motimo